Thi công đồ gỗ nội thất chung cư uy tín, cao cấp ở TpHCM

Một trong các dịch vụ trọng yếu của công ty chúng tôi là thi công nội thất trọn gói, Đóng đồ gỗ nội thất cho căn hộ chung cư trên địa bàn TpHCM. Khi nào bạn cần tìm đến một công ty đồ gỗ nội thất để đặt thi công nội thất cho căn hộ của mình hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Thi công đồ gỗ nội thất chung cư
Thi công đồ gỗ nội thất chung cư uy tín ở TPHCM

Các công đoạn thi công đồ gỗ nội thất chung cư như sau :

Để có được một quy trình thi công hoàn thiện nội thất chung cư là một việc làm đòi hỏi sự tỷ mĩ trong thiết kế lẫn thi công vì vậy chúng tôi đưa ra các giao đoạn làm việc như sau:

1.Khảo sát công trình thực tế để lên phương án.

Bước đầu tiên là phải đi khảo sát công trình và tiếp thu ý kiến từ khách hàng các yêu cầu từ phía khách hàng đề ra như thế nào.

2.Tư vấn và thiết kế sơ bộ bản vẽ để lên phương án báo giá thi công .

Với đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ thi công nội thất gỗ.

3. Báo giá cho khách hàng và chốt phương án thi công.

Khi có được các phương án từ khách hàng cũng như bản vẽ sơ bộ chúng tôi kính gửi đến quý khách hàng bảng báo giá chi phí thi công nội thất căn hộ và duyệt để tiến hành triển khai thi công.

4. Triển khai thiết kế 3d và bản vẽ kỹ thuật thi công cho khách hàng duyệt.

Khi ký hợp đồng xong công ty sẽ triển khai thiết kế các phương án 2D, 3D phù hợp cho khách hàng duyệt để tiến hành thi công.

5. Tiến hành sản xuất tại xưởng và thi công những hạng mục thô tại công trình.

Từ lúc duyệt bản vẽ thi công đến giai đoạn hoàn thiện tại xưởng khoảng 10-15 ngày tùy theo công trình mà chúng tôi sẽ bàn bạc với khách hàng.

6. Lắp ráp hoàn thiện nội thất tại công trình của khách để khách hàng nghiệm thu.

Đây là công đoạn cuối cùng của các sản phẩm đồ gỗ nội thất khi đến tay khách hàng, Chúng tôi khuyên bạn hãy kiểm tra giám sát chặt chẽ nhằm mang đến cho mình sự hài lòng nhất.

7. Bảo hành và bảo trì sản phẩm đồ gỗ nôi thất theo yêu cầu.

Theo chính sách và cam kết trong hợp đồng của MOC FURNITURE chúng tôi bảo hành tất cả ssanr phẩm trong vòng 5 Năm và bảo trì sản phẩm trọn đời.

Hãy cùng với chúng tôi lên phương án giải pháp thi công cho căn hộ của bạn một cách tuyệt vời nhất nhé.

1347 lượt xem - Chia sẻ
Bạn cần trợ giúp ?

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of
Thẻ tìm kiếm
Tin liên quan
Chuyên đóng tủ gầm hoặc chân cầu thang gỗ công nghiệp đang ngày càng được quan tâm với những thiết kế hiện đại và nổi bật. Sau đây hãy cùng XUONGMOCGIARE.COM làm một bài viết...
Trong giai đoạn hiện nay, gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm, do vậy gỗ công nghiệp dần dần được sử dụng nhiều hơn để thay thế gỗ tự nhiên trong các công trình thiết...
Quầy lễ tân là sản phẩm gây ấn tượng cho khách hàng đầu tiên về công ty , Việc tìm địa chỉ đóng quầy lễ tân giá rẻ không chỉ là sản phẩm với công...
Để có một sản phẩm nội thất gỗ ưng ý bạn không thể chọn mua sẵn, Vì vậy bạn nên tìm xưởng đóng đồ gỗ nội thất theo yêu cầu tại TPHCM để mang lại...
Một trong các dịch vụ trọng yếu của công ty chúng tôi là thi công nội thất trọn gói, Đóng đồ gỗ nội thất cho căn hộ chung cư trên địa bàn TpHCM. Khi nào...
Tủ kệ gỗ trưng bày cho shop bán giày dép bằng gỗ công nghiệp là sản phẩm không còn xa lạ gì đối với những cửa hàng trên địa bàn. Đóng tủ kệ cho cửa...