Mẫu tủ áo nhỏ gọn dành cho căn hộ chung cư mini

Bạn đang ở trong bài viết giới thiệu những đóng tủ quần áo nhỏ gọn cho căn hộ chung cư mini , chắc hẳn ai trong chúng ta cũng hiểu được được tủ áo là vật phẩm quan trọng trong ngôi nhà cũng như quan trọng nhất cho không gian phòng ngủ.hiểu được những lí đo đo chũng tôi luôn không ngừng tìm tòi và thiết kế ra những mẫu tu áo để phù hợp với tất cả các không gian của phòng ngủ.

mẫu tủ áo nhỏ gọn
mẫu tủ áo nhỏ gọn dành cho căn hộ chung cư mini.

Với những tòa chung cư cao tầng mọc lên liên tục trên hầu hết địa bàn tphcm.kéo theo nhu cầu thi công nội thất ngày càng tăng cao.đối với các căn hộ chung cư thì việc thay đổi diện tích sử dụng là điều không thể.

Đặc biệt với nhưng căn hộ nhỏ thì việc các đồ gỗ nội thất phòng ngủ cũng phải đáp ứng được rất nhiều yêu cầu khát khe.từ kích thước,kiểu dáng,màu sắc hay công năng cũng phải đảm bảo và phù hợp với không gian của căn hộ.bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu một số mẫu tủ áo nhỏ gọn dành cho những căn hộ chung cư bị hạn chế về diện tích.

Những mẫu tủ áo nhỏ gọn cho căn hộ chung cư.

Tủ áo cửa lùa 2 cánh :đây là sản phẩm được quan tâm nhiều bởi với thiết kế cửa lùa bạn sẽ tận dụng được tối đa không gian của mình.không bị chiếm diện tích cũng như dễ dàng kết hợp với các vật phẩm nội thất khác trong căn hộ.

tủ áo quần 2 cành lùa nhỏ
Nhận làm tủ quần áo 2 cành lùa gỗ công nghiệp cho căn hộ chung cư.

Tủ quần áo 4 cánh :là mẫu tủ áo được thiết kế đơn giản nhưng lại thích hợp với những căn hộ chung cư có diện tích nhỏ.việc lựa chọn mẫu tủ quần áo này giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn vị trí thi công cho sản phẩm.

tủ quần áo 4 cánh mở chung cư mini
Tủ quần áo cánh mở hiện đại và đẹp cho căn hộ chung cư mini.

Mẫu tủ quần áo kết hợp các đợt kệ : là mẫu tủ áo thiết kế theo yêu cầu khách hàng.bên cạnh chức năng lưu trữ quần áo thì các đợt các kẹ sẽ giúp tủ áo có thêm phần trang trí hay lưu trữ tùy vào mục đích của người sử dụng.

tủ áo kết hợp kệ góc trang trí
Mẫu thiết kế tủ áo kết hợp các đợt kệ dùng trang trí phòng ngủ.

Tủ áo âm tường cho căn hộ chung cư : sản phẩm tủ áo này sẽ đảm bảo việc tiết kiệm tối đa diện tích của căn hộ.bởi những phần âm vào trong thường rất khó khăn trong quá trình sử dụng.chính vì vật việc bố trí một tủ áo âm tường cho không gian này là thật sự tuyệt vời.

tủ âm tường 6 cánh
Nhận làm tủ áo âm tường 6 cánh gỗ công nghiệp đẹp.

Thiết kế tủ áo này sẽ đảm bảo việc tiết kiệm tối đa diện tích của căn hộ.bởi những phần âm vào trong thường rất khó khăn trong quá trình sử dụng.chính vì vật việc bố trí một tủ áo âm tường cho không gian này là thật sự tuyệt vời.

1532 lượt xem - Chia sẻ
Bạn cần trợ giúp ?

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of
Thẻ tìm kiếm
Tin liên quan
Bạn đang ở trong bài viết giới thiệu những đóng tủ quần áo nhỏ gọn cho căn hộ chung cư mini , chắc hẳn ai trong chúng ta cũng hiểu được được tủ áo là...
- Sử dụng tinh dầu cam: Công đoạn cuối cùng là đánh bóng lại tủ bếp của bạn bằng cách nhỏ một vài giọt tinh dầu cam lên một chiếc khăn lau sạch, nhẹ nhàng lau lại toàn bộ tủ bếp. Tinh dầu cam còn để lại mùi thơm rất dễ chịu cho căn bếp.
Xu hướng thiết kế các loại cầu thang mở hiện đại tồn tại rất nhiều khoảng trông chân cầu thang, Bởi vậy đóng tủ chân cầu thang đang được mọi người lựa chọn nhiều. Tùy...
Phòng thờ là nơi trang nghiêm , Nơi thờ cúng trong gia đình vì vậy việc sử dụng vách ngăn phòng thờ để ngăn cách các không gian khác là môt điều quan trong và...
Các thiết kế tủ áo cao đụng trần bằng gỗ công nghiệp an cường thường là những mẫu thiết kế theo yêu cầu.những sản phẩm này được xưởng mộc trực tiếp tiếp nhận,tư vấn cũng...
Bạn đang cần thiết kế tủ bếp gỗ cho gia đình mình, nhưng bạn chưa tìm được một đơn vị uy tín tại tphcm . xem các mẫu tủ bếp được ưa chuộng năm 2019...