Về chúng tôi

Công Ty chuyển Phát Nhanh D.H.L Express là nhà cung cấp toàn cầu hàng đầu thế giới về các dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa, chứng từ tài liệu, ấn phẩm từ các nước đến Việt Nam cũng như từ Việt Nam đi tất cả các nước trên thế giới..

Trong hơn 40 năm, công ty cung cấp các dịch vụ như chuyển phát nhanh bưu kiện / tài liệu, dịch vụ hậu cần chuyển phát thư quốc tế. D.H.L Việt Nam đưa cả thế giới rộng lớn đến cho các doanh nghiệp nhỏ – một cách dễ dàng. Tìm hiểu cách D.H.L có thể hỗ trợ bạn bắt đầu vận chuyển một cách dễ dàng. Hoặc thông qua các lời khuyên hữu ích của D.H.L Express và các thông tin về vận chuyển và thương mại quốc tế.

Điều gì làm cho D.H.L Việt Nam trở thành một đối tác đáng tin cậy? D.H.L Express bắt đầu các hoạt động bưu chính, vận chuyển,chuyển phát nhanh năm 1969 và ngày nay có một mạng lưới rộng lớn trên toàn thế giới. Điều này có nghĩa D.H.L Việt Nam có kinh nghiệm để phục vụ cho doanh nghiệp của bạn mỗi ngàymột cách tốt nhất. D.H.L Express Việt Nam sẽ giúp bạn lựa chọn các dịch vụ phù hợp và cập nhập đầy đủ thông tin về tình trạng của lô hàng của bạn tại mọi thời điểm. D.H.L Express Việt Nam ở đây để hỗ trợ bạn với chuyên môn sâu về dịc vụ hải quan, nhiều giải pháp vận chuyển và có của kiến thức sâu rộng trong vận chuyển quốc tế . Trung tâm Quản lý chất lượng D.H.L Express Việt Nam có khả năng theo dõi trong thời gian thực, từ khi nhận hàng đến khâu giao hàng cuối cùng . Chuyển phát nhanh D.H.L Express có hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ phục vụ, hơn 500 sân bay phục vụ trên toàn cầu và có 34.000 điểm dịch vụ. Để được tư vấn miễn phí dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế D.H.L Express xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế–Chuyển Phát Nhanh Trong Nước

DHL cam kết về chuyên chở hàng không quốc tế, hàng không và đường biển, vận tải đường sắt và đường bộ, hợp đồng hậu cần và dịch vụ thư tín điện tử quốc tế cho khách hàng của mình. Mạng lưới toàn cầu bao gồm hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ và 275.000 nhân viên trên toàn thế giới cung cấp cho khách hàng chất lượng dịch vụ cao và kiến ​​thức địa phương để đáp ứng các yêu cầu về chuỗi cung ứng của họ. DHL chấp nhận trách nhiệm xã hội bằng cách hỗ trợ bảo vệ khí hậu, quản lý thiên tai và giáo dục.